• Vấn đề nước sạch và cuộc sống con người

  24/03/16 9:57
  Nước giữ một vai trò đặc biệt trong đời sống sinh tồn và phát triển của con người. Nước sạch là sự sống, con người, động, thực vật sẽ không tồn tại nếu thiếu nước.Nước uống an toàn và vệ sinh là những yếu tố quyết định để giảm nghèo, để phát triển bền vững.
 • Nước – cội nguồn của cuộc sống, cội nguồn của sức khỏe

  22/03/16 2:09
  Nước sạch rất cần thiết trong đời sống và sinh hoạt của mỗi chúng ta. Chúng ta cần một lượng nước nhất định để duy trì sự sống, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, sức khỏe cũng sẽ bị tác động xấu nếu chúng ta sử dụng nguồn nước không sạch, không đảm bảo vệ sinh.
 • Nước cứng và những ảnh hưởng của nó đến cuộc sống con người

  22/03/16 2:01
  Nước có vai trò đặc biệt quan trọng với cơ thể, con người có thể nhịn ăn được vài ngày, nhưng không thể nhịn uống nước. Bạn có biết nước cứng là nước như thế nào? Nó có ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của bạn? Có cách nào làm mềm nước đó ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về điều đó.
 • Nước bị nhiễm độc chì và những tác động đến sức khỏe

  20/03/16 0:41
  Kinh tế ngày càng phát triển, đồng hành với nó là sự ô nhiễm của nước, không khí… làm ảnh hưởng rất lớn sức khỏe và đời sống của chúng ta. Tình trạng nước bị nhiễm các kim loại nặng ngày càng tăng, đặc biệt là chì (Pb). Đối với con người và động vật, chì có độc tính rất cao.Trẻ em từ 6 tuổi trở xuống và phụ nữ có thai là những đối tượng mẫn cảm với những ảnh hưởng nguy hại nhất của chì.